VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA
THỦ TỤC NHANH
0974 366 821

ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN BÀU BÀNG

Đăng lúc 20:59:28 24/04/2019

Tổng quan về quyết định đầu tư đất nền Bàu Bàng - Bình Dương:

Thời điểm này, nếu bạn quyết định mua đất Bàu Bàng để đầu tư thì đó là một quyết định đáng cân nhắc, bởi nơi đây đang có sự bứt phá mạnh mẽ về phát triển công nghiệp cũng như thương mại và dịch vụ. Trong đó khu công nghiệp và đô thị Bàu Bàng có diện tích lên đến 3.200ha đang dần hoàn thiện, khu công nghiệp Lai Hưng và Cây Trường cũng đang triển khai, đã thu hút 739 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng số vốn đăng ký hơn 3,7 tỷ USD.

Việc tập trung các cụm khu công nghiệp lớn với hàng chục ngàn chuyên gia, doanh nhân và người lao động đến làm việc, kéo theo nhu cầu nhà ở từ chuyên gia và lao động làm việc tại đây ngày càng tăng cao, là yếu tố tiềm năng phát triển mạnh của bất động sản.

dat-nen-bau-bang

Vì sao nên quyết định đầu tư đất nền Bàu Bàng tại Bình Dương?

Nắm bắt được nhu cầu về nhà ở tại Bàu Bàng hiện nay là rất lớn, Công ty CP DV – Xây dựng địa ốc Đất Nguồn đã triển khai khu dân cư Đức Phát 3 với tổng diện tích hơn 30ha, bao gồm 4 phân khu: Phố Tri Thức, Phố Thương Gia, Phố Vạn Phúc, Phố Thịnh Vượng, với hơn 1.700 căn nhà liên kế.

Những điểm sáng giá hiện hữu khi sở hữu đất nền Bàu Bàng:

Dự án kết nối trực tiếp với khu công nghiệp và đô thị Bàu Bàng, có quy mô 3.200ha với lượng công nhân, người buôn bán, kinh doanh dịch vụ ngày càng nhiều. Chính nguồn lao động, di dân cơ học đến các khu công nghiệp ở đây sinh sống, đồng nghĩa với nhu cầu nhà ở sẽ tăng cao. Đó cũng là lý do giá nhà đất Bàu Bàng sẽ tăng lên từng ngày. 

dat-nen-bau-bang

Kết nối giao thông thuận tiện tại dự án đất nền Bàu Bàng:

Nằm giữa các khu công nghiệp lớn, khu dân cư Đức Phát 3 sở hữu giá trị kết nối cực kỳ cao, dễ dàng liên kết với các trung giao thông huyết mạch như: Quốc lộ 13, Đại Lộ Bình Dương, Đường Vanh đai 4, đường Mỹ Phước – Tân Vạn…di chuyển nhanh chóng đến thành phố Thủ Dầu Một, TPHCM, Đồng Nai, Bình Phước và các tỉnh Tây Nguyên.

Dự án đất nền Bàu Bàng có hạ tầng hoàn thiện:

Hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện, hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống cây xanh của khu đô thị Đức Phát 3 được đầu tư hiện đại, đồng bộ luôn đảm bảo an ninh, mang đến môi trường sống trong lành và thoái mái cho mọi cư dân.

Tích hợp tiện ích nội khu đất nền Bàu Bàng:

KDC Đức Phát 3 được phát triển thành một khu dân cư khép kín đa chức năng, tích hợp đầy đủ các tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu cho cư dân, khu vực y tế, giáo dục, khu vui chơi giải trí, công viên cây xanh, trường học các cấp, khu thương mại…Chính vì vậy mà mọi người sẽ được hưởng cuộc sống khỏe mạnh, tiện nghi, an toàn và chất lượng nhất.

dat-nen-bau-bang

Giá bán ưu đãi tại KDC đất nền Bàu Bàng:

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở của công nhân, người lao động tại khu công nghiệp Bàu Bàng, nên Đức Phát 3 đang có giá bán ưu đãi nhất trong phân khúc đất Bàu Bàng giá rẻ hiện nay. Nếu bạn đang sở hữu một khoảng tiền vừa phải, bạn hoàn toàn có thể chọn những nền có diện tích 70 – 100m2, còn nếu thoải mái hơn cho không gian cả nhà, bạn có thể lựa chọn diện tích 200 – 300m2.

Quy hoạch 1/500: Dự án thuộc quy hoạch 1/500 và được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo địa phương, nhằm tạo sự phát triển tổng lực cho cửa ngõ khu vực phía Bắc – Bình Dương.

Sổ hồng riêng cho từng sản phẩm: Dự án khu dân cư Đức Phát 3, là một trong những dự án hiếm hoi tại khu vực phía Bắc – Bình Dương, có sổ hồng riêng cho từng sản phẩm.

Tiềm năng phát triển bất động sản: Theo định hướng phát triển, Bàu Bàng sẽ trở thành trung tâm công nghiệp và đô thị vệ tinh phía Bắc của tỉnh, tập trung mở rộng không gian đô thị theo cấu trúc chuỗi đô thị đa trung tâm. Đây là yếu tố quan trọng không chỉ giúp Bàu Bàng khoác lên mình một diện mạo mới mà còn mở ra nhiều cơ hội cho thị trường nhà đất khu vực vành đai như Bàu Bàng, Bến Cát…nói riêng và thị trường nhà đất Bình Dương nói chung, phát triển nhanh chóng.

Từ những yếu tố trên, có thể thấy được rằng, việc đầu tư vào khu dân cư Đức Phát 3 hiện nay, chỉ có lãi chứ không bao giờ lỗ, bởi mật độ dân số tại đây ngày càng gia tăng, nhưng diện tích đất lại ngày càng thu hẹp.


Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn chi tiết về các dự án Đất nền Bàu Bàng Bình Dương.

Hotline: 0974 366 821 

ZALO